Kia Thái Bình Ưu Đãi 50 triệu trong tháng 3

Kia Thái Bình Ưu Đãi 50 triệu trong tháng 3

Thay cho lời yêu thương và cảm ơn đến phái đẹp, Kia Thái Bình ưu đãi lên đến 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia trong tháng 3 bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng, gói phụ kiện tiện ích và dịch vụ bảo dưỡng.

Cụ thể chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua xe Kia trong tháng 3 như sau:

Kia Thái Bình ưu đãi 50 triệu trong tháng 3

  1. Ưu đãi 17 triệu đồng cho khách hàng mua Kia Morning

Kia Thái Bình dành tặng ưu đãi 17 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000km cho các khách hàng mua Kia Morning trong tháng 3. Với 8 màu sắc lựa chọn và 3 phiên bản AT, Kia Morning đang là mẫu xe sở hữu nhiều màu sắc và đa dạng phiên bản số tự động nhất phân khúc. Đặc biệt, với các khách hàng mua xe trong dịp này sẽ được tặng bộ quà tặng ấn tượng Kia Morning Style dành riêng cho xe Morning.

 

Kia morning ưu đãi 17 triệu trong tháng 3
Kia morning ưu đãi 17 triệu trong tháng 3

 

Sở hữu xe Kia sedan với giá bán chỉ từ 399 – 789 triệu đồng

Với thiết kế năng động, thể thao cùng hàng loạt trang bị hiện đại, ba mẫu xe sedan của Kia – Optima, Cerato, Soluto liên tục được nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn. Đặc biệt 2 mẫu xe Cerato và Soluto liên tiếp lọt top 10 xe bán chạy nhất những tháng cuối năm 2019 và những tháng đầu năm 2020.

Trong tháng 3, khi khách hàng mua các mẫu xe sedan của Kia sẽ nhận được ưu đãi lớn bao gồm: gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng ,ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, ưu đãi tiền mặt với tổng trị giá gói từ 10 -30 triệu đồng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Sở hữu xe Kia 7 chỗ Sang trọng & Tiện nghi tiết kiệm đến 50 triệu đồng

Thành công với hơn 10.000 xe lăn bánh tại thị trường Việt Nam, bộ ba xe 7 chỗ của Kia gồm Sedona, Sorento và Rondo nổi bật với thiết kế sang trọng cùng hàng loạt các tính năng công nghệ tiện ích vượt trội được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Kia Thái Bình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng kí hợp đồng mua xe 7 chỗ Kia trong tháng 3 với những ưu đãi: giá bán, camera hành trình, bảo hiểm vật chất (quy đổi 15 triệu đồng) và gói phụ kiện tiện ích. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 50 triệu đồng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Được xây dựng trên tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motors Việt Nam, Kia Thái Bình mong muốn mang đến nhiều sản phẩm đa dạng với đầy đủ các phân khúc cùng dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bảng giá xe Kia tháng 3/2020

Bảng giá xe Kia tháng 3

Trả lời